VIOFO VIỆT NAM

Viofo tập trung cho các sản phẩm cao cấp, giá tốt, nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ, Anh, Pháp. Hãng luôn chú trọng ở thiết kế hiện đại; đổi mới công nghệ cùng tính năng đa dạng.

Bắc Mỹ được đánh giá là thị trường camera hành trình sôi động của thế giới. Theo đó, người dùng ở khu vực này có thể tiếp cận được với nhiều mẫu mã camera hành trình khác nhau. Để chinh phục được thị trường khó tính này, đòi hỏi các sản phẩm phải thực sự chất lượng, có công nghệ hàng đầu cùng sự khác biệt rõ rệt. Từ lâu, Viofo luôn đi đầu trong việc đổi mới sản phẩm và công nghệ, hướng tới thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

Riêng ở Châu Á, Viofo cũng có mặt ở gần hết các quốc gia, trong đó nổi tiếng nhất tại Ấn Độ, Nhật Bản. Ngoài ra, Viofo còn là sản phẩm camera hành trình số 1 tại Úc và New Zealand.

Việc Viofo đại thắng tại nhiều thị trường lớn này có ý nghĩa rất lớn với hãng, cho thấy sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu ở Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như nhiều nước trên toàn Thế giới. Thành công của Viofo không phải đến một sớm một chiều, nhưng đã đủ để người dùng “điểm mặt nhớ tên”.

Viofo – Nhà sản xuất camera hành trình lớn nhất thế giới

Với niềm đam mê với máy ảnh, cùng các kiến thức tích lũy được trong nhiều năm làm việc tại Anh và Mỹ, một kỹ sư máy tính đến từ Trung Quốc và một kiến trúc sư người Mỹ đầy triển vọng đã thành lập Viofo vào năm 2011. Kể từ đó, Viofo tập trung chính ở lĩnh vực camera hành trình ô tô với mục tiêu lớn trong việc chiếm thị phần và vươn tầm thế giới.

Từ những năm trước 2015, Viofo luôn nỗ lực dẫn đầu ở lĩnh vực camera hành trình ô tô. Minh chứng rõ nhất, hãng đã sản xuất với các mẫu sản phẩm rất thành công như A118, G1W, A118C, G1W-C, được diễn đàn nổi tiếng Dashcamtalk đánh giá là camera hành trình “đáng mua nhất trong tầm giá”. Đây cũng là những sản phẩm gây được tiếng vang lớn, được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá cao.

Vào giữa năm 2015, thương hiệu camera hành trình hoàn toàn mới GitUp đã được chuyển giao và lần đầu tiên ra mắt Git1 vào tháng 7 và Git2 vào tháng 11. Ngay sau khi phát hành Git2 đã thu hút nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Hiện nay, Git2 đã trở thành sản phẩm hot nhất dành cho nhiều người dùng yêu thích công nghệ, muốn trải nghiệm cao cấp.

Chú trọng thiết kế hiện đại

Camera hành trình Viofo có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, được đánh giá cao ở thiết kế phần cứng hoàn hảo. Vẫn thiết kế gọn gàng cùng thiết kế ẩn, Viofo được lắp đặt dễ dàng, phù hợp với mọi loại xe hiện đại.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Viofo luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy lớn, theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Viofo cũng cung cấp dịch vụ ODM và OEM cho các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và nhà bán buôn toàn cầu. Đó cũng là những nỗ lực chung của Viofo trong việc cung cấp chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu cho mọi đối tác trên toàn thế giới.

Đáng mua với nhiều tính năng hiện đại

Là một trong những thương hiệu camera hành trình lớn nhất Thế giới, Viofo luôn phải chú trọng về công nghệ tích hợp và tính năng hiện đại. Nếu theo dõi hành trình của hãng, dễ thấy rằng Viofo thường đưa mọi công nghệ mới nhất để người dùng trải nghiệm ở một mức giá phải chăng.

Với cảm biến hình ảnh Sony tích hợp, camera hành trình Viofo cung cấp màu sắc sống động rõ ràng với chi tiết phong phú ở hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, nhiều tính năng khác nhau như: Kết nối điện thoại thông minh, Bộ ghi GPS, Siêu tụ điện, Điều khiển từ xa Bluetooth… khiến những chiếc camera hành trình này trở thành một sản phẩm mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Đa dạng sản phẩm nổi bật

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, tính năng; yếu tố thực tế nhất giúp Viofo chiếm trọn lòng tin của khách hàng còn nằm ở khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng, đúng nhu cầu. Một số sản phẩm nổi bật nhất của Viofo như:

Viofo A139 PRO
Viofo A229 Duo
Viofo A119 Mini 2
Viofo T130 3ch
Viofo WM1
Viofo A129 Plus Duo
Camera hành trình xe máy MT1

Bước đi mới cho Viofo Việt Nam

Trong tương lai, Viofo sẽ liên tục cải tiến sản phẩm và nâng tầm thương hiệu của mình. Sự thành công ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu là điều không thể phủ nhận. Hơn nữa, hi vọng về một thương hiệu camera hành trình chất lượng bậc nhất thế giới sẽ phổ biến hơn ở thị trường Châu Á, đang ngày một tiến gần. Đặc biệt, trong thời gian tới, người dùng sẽ thấy Viofo phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam. Tin chắc rằng, thương hiệu nổi tiếng với lượng người dùng vững chắc, cùng khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ nhanh sẽ giúp Viofo tấn công nhanh vào thị trường Việt Nam, trở thành một trong những camera hành trình đáng mua nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Viofo Việt Nam