Cách kết nối Wi-Fi VIOFO và sử dụng ứng dụng VIOFO

Việc kết nối camera hành trình Viofo với điện thoại di động là tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể điều khiển và quản lí camera hành trình ngay trên Smartphone của mình.

Ứng dụng VIOFO

VIOFO APP được thiết kế để hoạt động với VIOFO WR1, G1W-S Wi-Fi , A129 Duo , A129 Duo IR và A129 Pro Duo Dash Camera . Nó cho phép thay đổi cài đặt của camera hành trình, xem chế độ xem trực tiếp của camera và tải xuống video/hình ảnh bằng điện thoại thông minh.

Tải xuống ứng dụng VIOFO

Ứng dụng VIOFO miễn phí cho thiết bị Android và thiết bị iOS. Người dùng iOS có thể tải xuống trên cửa hàng APP. Và người dùng Android có thể tải xuống trên Google Play.

Lưu ý: Vui lòng cập nhật ứng dụng VIOFO sau khi bạn tải xuống định kỳ để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Kết nối ứng dụng VIOFO

Mở Wi-Fi cho camera hành trình. Khoảng cách hiệu quả của kết nối Wi-Fi là dưới 10m. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt Wi-Fi nếu bạn không sử dụng để bảo vệ ắc quy ô tô của bạn không bị hết điện.

Bước 1: Bật Wi-Fi

Bật Wi-Fi cho camera hành trình. Chi tiết hoạt động và các chỉ số camera hành trình có thể xem bên dưới.

A129 Duo/A129 Pro Duo/ A129 Duo IR

Nhấn và giữ nút Wi-Fi ở bên phải của camera hành trình, sau đó bạn có thể thấy biểu tượng Wi-Fi trên màn hình và đèn LED Trạng thái Wi-Fi sẽ chuyển sang màu đỏ.

WR1

Cấp nguồn cho camera hành trình và kiểm tra xem nó có đèn nhấp nháy màu xanh lá cây hay không, điều đó có nghĩa là Wi-Fi đang bật. Nếu có đèn nhấp nháy màu xanh lục trên camera hành trình, hãy sử dụng điện thoại của bạn để tìm kiếm và kết nối với Wi-Fi. Nếu không có đèn nhấp nháy màu xanh lục, hãy nhấn và giữ nút ở giữa camera hành trình, sau đó bạn có thể thấy đèn nhấp nháy màu xanh lá cây. Khi kết nối điện thoại với Wi-Fi WR1, bạn có thể nhìn thấy đèn sáng liên tục màu lục trên camera hành trình của mình.

Wi-Fi G1W-S

Dừng ghi → Nhấn M hai lần vào menu cài đặt Wi-Fi → Chọn mở Wi-Fi và nhấn nút REC để xác nhận.

Bước 2: Kết nối Wi-Fi

Sử dụng điện thoại để kết nối VIOFO Wi-Fi. Sau đó mở ứng dụng VIOFO chọn “Connect your camera” để dùng điện thoại điều khiển camera hành trình.

Bước 3: Thao tác trên ứng dụng VIOFO

Bây giờ bạn có thể xem chế độ xem trực tiếp của cả camera trước và sau. Bạn có thể thay đổi cài đặt và kiểm tra các tệp trên thẻ nhớ microSD.

Ghi chú:

Mật khẩu Wi-Fi ban đầu là 12345678. Có thể thay đổi mật khẩu này bằng ứng dụng VIOFO.

Đối với A129 Duo, A129 Pro Duo, A 129 Duo IR, khi camera hành trình kết nối với ứng dụng VIOFO, nó chỉ có thể được điều khiển bởi ứng dụng VIOFO. Vui lòng ngắt kết nối với ứng dụng VIOFO và tắt Wi-Fi để thay đổi cài đặt qua camera trước.

Rate this post

(23)

Trả lời

SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề
Tại sao camera hành trình được gắn bằng giá đỡ dính thay vì giá đỡ hút chân không?

Khi nói đến việc gắn camera hành trình lên kính chắn gió ô tô của bạn, bạn thường có hai lựa chọn: giá treo dính bằng keo và giá treo hút chân không. Nghe có vẻ như giá treo hút chân không tiện lợi, nhưng Viofo vẫn nhất quyết sử...

2 Comments

Hướng dẫn sử dụng miếng dán tĩnh điện để lắp camera hành trình

Miếng dán tĩnh điện có khả năng bảo vệ kính lái khỏi các vết trầy xước, vết bẩn hoặc tác động từ việc lắp đặt và tháo gỡ camera hành trình. Điều này giúp duy trì sự trong suốt và chất lượng của kính lái.  Miếng dán này không sử...

Tại sao camera hành trình trước sau 2K+2K A229 Duo được ưa chuộng?

Từ năm 2011, VIOFO luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng hình ảnh của camera hành trình, bao gồm cả ba kênh, trước + trong + sau. Được biết rằng mẫu T130-3CH ra mắt năm ngoái đã cải thiện đáng kể khả năng quay trong đêm cho việc ghi...

Cách kết nối Wi-Fi VIOFO và sử dụng ứng dụng VIOFO

Việc kết nối camera hành trình Viofo với điện thoại di động là tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể điều khiển và quản lí camera hành trình ngay trên Smartphone của mình. Nội Dung Bài ViếtỨng dụng VIOFOTải xuống...

Top 3 Thương hiệu Camera Hành trình Tốt Nhất Thế Giới – Tìm hiểu về ThinkWare, Viofo và Blackvue

Camera hành trình đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu cho các tài xế trên khắp thế giới. Với khả năng ghi lại mọi sự cố và sự kiện xảy ra trên đường, camera hành trình không chỉ đóng vai trò là “nhân chứng” đáng tin...

MB: 0975.056.939 MN: 0363.244.630
GỌI BÁO GIÁ ĐẠI LÝ MB: 0934 882 979 MN: 0934.882.979